Hilton Brisbane

โรงแรมและรีสอร์ทเครือฮิลตัน
ฮิลตันบริสเบน
เริ่มต้นที่คืนละ
AUD 196
 
ฮิลตันบริสเบน
190 Elizabeth Street, Brisbane QLD 4000
โทร : +61-7-3234-2000
ติดต่อเรา : brisbane.info@hilton.com
จองห้องพัก
ค้นหาโรงแรม
วันที่เช็คอิน
วันที่เช็คเอาท์
แผนที่
คลิกเพื่อดูสถานที่ >
เริ่มต้นที่คืนละ 196 บาท
 
ติดต่อเราได้ที่ : +61-7-3234-2000
จองห้องพัก
ค้นหาโรงแรม
วันที่เช็คอิน
วันที่เช็คเอาท์
ความน่าสนใจ
ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของบริสเบน Hilton Brisbane ให้บริการห้องพักที่ทันสมัย 319 ห้อง ร้านอาหาร&บาร์ระดับรางวัลชนะเลิศ และที่ตั้งสมบูรณ์แบบใจกลางเขตพื้นที่การค้า โรงแรมมีสนามเทนนิสเพียงแห่งเดียวในเมือง และเพิ่งมีการปรับปรุงเพื่อความบันเทิงของคุณ
เพิ่มพลังด้วยการออกกำลังกายในฟิตเนสเซ็นเตอร์ ให้รางวัลตัวเองด้วยเครื่องดื่มแสนอร่อยที่บาร์ Vintaged Bar ของเรา ซึ่งอยู่ใจกลางโรงแรม หรือเพลิดเพลินกับอาหารระดับรางวัลสักมื้อที่ Vintaged Bar + Grill
ไฮไลท์
  • โรงแรมที่ทันสมัยที่ตั้งอยู่บนถนนสายหลักของศูนย์กลางทางการค้าของเมืองบริสเบน
  • ห้องพัก 319 ห้อง ตั้งแต่ห้องพักธรรมดาไปจนถึงห้องสวีท
  • พื้นที่การประชุมและการจัดงานที่มีเอกลักษณ์
  • เอ็กเซ็กคิวทีฟเลานจ์
  • ฟิตเนสเซ็นเตอร์ 24 ชั่วโมง
  • สนามเทนนิส
ประเภทห้อง
ห้องดับเบิลฮิลตัน
Double Hilton
ตื่นรับวันใหม่ในห้องขนาด 32 ตรม./344 ตรฟ. ที่ตกแต่งอย่างครบครัน มีวิวของเมืองและบริเวณที่นั่งเล่นแยก
ห้องคิงฮิลตันดีลักซ์
King Hilton Deluxe
ให้รางวัลตัวเองด้วยห้องขนาด 32 ตรม./344 ตรฟ. สุดหรูและเพลิดเพลินไปกับวิวของเมือง ห้องพักแบบร่วมสมัยที่แยกพื้นที่ทำงานและนั่งเล่นออกจากกัน
ห้องคิงเอ็กเซ็กคิวทีฟ
King Executive
มาเป็นแขกพิเศษของเรา พักห้องขนาด 32 ตรม./344 ตรฟ. ที่สว่างและโล่ง พร้อมเตียงนอน Hilton Serenity ผ้าลินิน ทำงานที่โต๊ะทำงานแก้วที่ทันสมัย เพลิดเพลินไปกับบริการเอ็กเซ็กคิวทีฟเลานจ์พร้อมอภินันทนาการอาหารเช้าและของว่าง
ห้องสวีท
Suite
ให้รางวัลตัวของท่านเองด้วยห้องสวีทที่เน้นความรู้สึกสะดวกสบายและผ่อนคลายผ่านโซนการนอน การทำงาน และการผ่อนคลาย ห้องสวีททั้งหมดมีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เพื่อช่วยให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายเท่าที่จะเป็นไปได้ มีแสงปรับได้ ทีวีแอลซีดี โซนทำงานออกแบบตามสรีรศาสตร์ และอ่างอาบน้ำ เพลิดเพลินไปกับบริการเอ็กเซ็กคิวทีฟเลานจ์พร้อมอภินันทนาการอาหารเช้าและของว่าง พิเศษรวมถึงผ้าขนหนู เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ ขวดน้ำ และอัปเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ
ห้องอาหารและบาร์
จองได้ที่ +61-7-3234-2000 >
836
เอ็กเซ็กคิวทีฟเลานจ์
Executive Lounge
ผู้ใช้บริการที่เข้าพักในห้องพักเอ็กเซ็กคิวทีฟ และห้องสวีทจะมีอาหารเช้าฟรีทุกวัน ใช้คอมพิวเตอร์ของศูนย์ธุรกิจฟรี และชายามเช้าและบ่าย ในช่วงเย็นดับความกระหายด้วยเครื่องดื่มก่อนอาหารและคานาเปฟรี
369
Vintaged Bar + Grill
Vintaged Bar + Grill
รับประทานอาหารในร้าน Vintaged Bar + Grill ที่มีรางวัลการันตีของเรา
จองได้ที่ +61-7-3234-2000 >
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการลูกค้า
กิจกรรม
โรงแรมใจกลางเมืองที่ทันสมัยที่ตั้งอยู่บนถนนสายหลักของย่านการค้าเมืองบริสเบน , ห้องขนาดใหญ่ทั้ง 319 ห้องโดยเห็นวิวสวยๆ ของเมือง , อาหารแบบร่วมสมัยจากร้านอาหารและบาร์ระดับรางวัลของเรา , พื้นที่จัดประชุมและกิจกกรมที่หลากหลายและมีเอกลักษณ์ , เอ็กเซ็กคิวทีฟเลานจ์ขนาดกว้างขวาง , ฟิตเนสเซ็นเตอร์ 24 ชั่วโมง , สระน้ำและระเบียงริมสระน้ำที่ทันสมัย พร้อมให้บริการต้นปี 2015
อินเตอร์เน็ต
สถานที่ท่องเที่ยว
โรงแรม Hilton Brisbane ตั้งอยู่บนถนน Queen Street Mall ซึ่งเป็นแหล่งการค้าปลีกภายในประเทศและนานาชาติ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางช้อปปิ้ง , เที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ได้อย่างสะดวก เช่น South Bank Parklands, แกลเลอรีงานศิลปะสมัยใหม่ และศูนย์ประชุมและจัดนิทรรศการบริสเบน โดยทั้งหมดอยู่ภายในระยะทางที่เดินไปถึงได้
เงื่อนไขการบริการ
เช็คอิน
14.00 น.
เช็คเอ้าท์
11.00 น.
สัตว์เลี้ยง
ไม่อนุญาตสัตว์เลี้ยงในบริเวณที่พัก