แบรนด์พอร์ตโฟลิโอ

โรงแรมและรีสอร์ท Hilton

โรงแรมและรีสอร์ท Hilton เป็นชื่อที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในอุตสาหกรรม และเป็นผู้นำด้านความคิดก้าวหน้าระดับโลกที่มีสไตล์แห่งอุตสาหกรรมบริการ ด้วยประสบการณ์กว่า 92 ปี Hilton ได้กลายมาเป็นตัวแทนของคำว่าโรงแรม เนื่องจากแนวคิดที่แปลกใหม่ด้านผลิตภัณฑ์ สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการของเรา เราช่วยให้การเดินทางง่ายขึ้นด้วยการออกแบบอันชาญฉลาด แนวคิดร้านอาหารที่แปลกใหม่ การบริการแบบดั้งเดิม และความมุ่งมั่นต่อชุมชนทั่วโลก วันนี้ Hilton จะต้อนรับแขกในประเทศต่างๆ เพิ่มมากขึ้นกว่าแบรนด์โรงแรมที่ให้บริการเต็มรูปแบบใดๆ โดยมีโรงแรมและรีสอร์ทมากกว่า 550 แห่งใน 79 ประเทศจากทั่วทั้ง 6 ทวีป เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ โรงแรมและรีสอร์ท Hilton

   
โรงแรมและรีสอร์ท Waldorf Astoria

โรงแรมที่เคยเป็นโรงแรมชั้นนำอันดับหนึ่งของโลก ได้กลายมาเป็นพอร์ตฟอลิโอโรงแรมที่เป็นตำนานมากที่สุดในโลกแล้วในวันนี้ สัมผัสประสบการณ์ของบริการสำหรับแขกที่ไม่มีใครเทียบเท่าในจุดหมายปลายทางที่ขึ้นชื่อทั่วโลก นับตั้งแต่ความสง่างามแบบคลาสสิกไปจนถึงความโอ่อ่าทันสมัย ซึ่งเป็นที่มาของช่วงเวลาที่มิอาจลืมเลือนที่เติมเต็มประสบการณ์สุดพิเศษที่เกิดขึ้น ณ โรงแรมในแบรนด์ Waldorf Astoria เท่านั้น

เพลิดเพลินไปกับที่พักและสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษที่ขึ้นชื่อที่ให้คำจำกัดความของความประณีต และความหรูหราที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก จากสุดยอดสปาและความเป็นเลิศด้านอาหาร ไปจนถึงสนามกอล์ฟระดับเวิลด์คลาส เราให้คำมั่นสัญญากับแขกทุกท่านว่าโรงแรมและรีสอร์ท Waldorf Astoria เป็นแบรนด์แห่งโรงแรมและรีสอร์ทสุดหรูที่มอบประสบการณ์สุดพิเศษ ณ โรงแรมในตำนานของโลก ซึ่งแต่ละแห่งเป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยมที่สุด

   
โรงแรมและรีสอร์ท Conrad

มีสถานที่หนึ่งที่ไม่เพียงแต่เข้าใจความละเอียดอ่อนของสไตล์ แต่ยังเข้าใจความละเอียดอ่อนของคุณด้วย ที่ที่มีบริการที่ชาญฉลาดและไร้ที่ติอย่างเป็นธรรมชาติ ที่ที่สามารถเชื่อมต่อคุณเข้ากับวัฒนธรรมท้องถิ่นในทางที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ที่ที่เชื่อมั่นในการสร้างประสบการที่ไม่เหมือนใครสำหรับแขกแต่ละคนในการเข้าพักแต่ละครั้ง ประสบการณ์ที่อธิบายได้ว่าเป็นคำเชิญเพื่อมาสำรวจความหรูหราแห่งการเป็นตัวของตัวเอง The Luxury of Being Yourself™ ที่โรงแรมและรีสอร์ท Conrad แต่ละประสบการณ์มีความเป็นอัตลักษณ์ เนื่องจากแขกของเรามีความเป็นอัตลักษณ์ ความหรูหราเป็นสิ่งเฉพาะตัว ละเอียดอ่อน และชาญฉลาด เราให้คำมั่นสัญญาต่อแขกที่จะมุ่งมั่นทำความเข้าใจแขกของเราในระดับที่ลึกมากขึ้น เพื่อให้บริการแขกแต่ละท่านแบบเฉพาะตัว

   
Canopy

ความใส่ใจที่เหนือกว่า สำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ที่สะดวกสบายและเหมาะกับการพักผ่อน Canopy by Hilton คือโรงแรมใหม่ที่สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้เข้าพัก ด้วยบริการตามสั่งของผู้เข้าพักและตัวเลือกแบบท้องถิ่นที่น่าสนใจ ความกระตือรือร้นที่เป็นมิตรของเราช่วยให้คุณค้นพบร้านอาหารที่ดีที่สุดในเมือง ตัวเลือกศิลปะและดนตรี ความสนุกและการออกกำลังกาย
ออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ Canopy by Hilton แต่ละที่ไม่เหมือนกัน แต่ทุกที่มีบริการที่ยอดเยี่ยมและไม่ธรรมดาให้แก่คุณ เครื่องดื่มและอาหารเลิศรส รวมถึงตัวเลือกเพื่อสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และคุณจะได้สัมผัสความแตกต่างจากห้องของเรา สิ่งแวดล้อมที่เหมาะกับการทำงาน การพักผ่อน รวมถึงกิจกรรมสนุกๆ
Canopy by Hilton เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า คุณจะรู้สึกดีเมื่อได้มาเยือน ขอให้มีความสุขกับการเข้าพัก

   
Curio

นี่คือ Curio – A Collection by Hilton
โรงแรมที่เป็นแลนมาร์คสำคัญ แต่ละแห่งมีลักษณะโดดเด่นที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันซึ่งคุณจะหาไม่ได้จากที่ใด ทำให้คุณปรารถนาจะไปเยือนมากยิ่งขึ้น โรงแรมเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของเมือง เป็นสถานที่ซึ่งรวบรวมจิตวิญญาณของเมืองไว้ด้วยกัน โรงแรม Curio แต่ละที่มีเอกลักษณ์ของตนเอง ไม่ซ้ำกัน สิ่งที่เราทำคือเลือกโรงแรมที่ดีที่สุด และไม่เปลี่ยนแปลงธรรมชาติของสถานที่นั้นๆ เลย ใน Curio คุณจะพบกับความมีเอกลักษณ์ของโรงแรม พร้อมไปกับการได้รับบริการระดับเดียวกับที่ได้รับจาก Hilton รวมถึงการเข้าถึง Hilton Honors หรือโปรแกรมความภักดีของโรงแรมชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาแสงสีของ Las Vegas หรือความสงบสุขแบบ Chapel Hill มนต์เสน่ห์ของ Portland หรือความเร่งรีบของ Houston ทุกที่พักในคอลเล็กชัน Curio จะทำให้คุณอยากไปเยือนมากยิ่งขึ้น

   
DoubleTree by Hilton

DoubleTree by Hilton™ ที่ซึ่งสิ่งเล็กๆ สำคัญที่สุด เริ่มต้นด้วยบริการคุกกี้ช็อกโกแลตชิพอุ่นๆ รายละเอียดเรียบง่ายที่ช่วยสร้างบรรยากาศและประสบการณ์ที่คุ้มค่าสำหรับการเข้าพักทั้งหมดของแขก ด้วยโรงแรมที่เกิดขึ้นมากมายทั่วโลก DoubleTree by Hilton พร้อมให้บริการที่อบอุ่นทุกเมื่อไม่ว่าคุณจะไปที่ใด DoubleTree by Hilton เข้าใจว่าการทำสิ่งเล็กๆ สามารถกลายเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดได้

   
โรงแรม Embassy Suites

Embassy Suites ให้บริการที่มากกว่าในทุกหารเข้าพัก เช่น ห้องสวีทแบบสองห้องนอน บริการอาหารเช้าแบบทำไว้เรียบร้อยพร้อมเสิร์ฟตามสั่งฟรี ไฟ ลานกลางอาคารแบบเปิด และขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มฟรีที่การรับรองยามเย็นของทุกคืน เรามีความภาคภูมิใจที่จะมอบสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายสำหรับครอบครัวและนักเดินทางเพื่อธุรกิจ ณ โรงแรมกว่า 200 แห่งของเราทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา แคนาดา และละตินอเมริกา เข้าพักกับเราและพิสูจน์การบริการที่มากกว่าอย่างแท้จริง

   
Hilton Garden Inn

Hilton Garden Inn™ มีสภาพแวดล้อมที่เปิดโอกาสให้คุณได้ออกสำรวจและเชื่อมต่อในระหว่างการเดินทาง เรามอบการบริการที่ได้รับรางวัล พื้นที่พบปะสังสรรค์ที่น่าใช้บริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในราคาที่คุ้มค่า เราให้บริการร้านอาหารเต็มรูปแบบ พร้อมอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารค่ำแบบทำไว้เรียบร้อยพร้อมเสิร์ฟตามสั่ง บริการห้องจัดเลี้ยง บาร์เต็มรูปแบบเพื่อให้คุณผ่อนคลายในช่วงเย็น ห้องฟิตเนส และศูนย์ธุรกิจที่เปิดบริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงพร้อม Wi-Fi ฟรี และเราให้คำมั่นสัญญาว่าเราจะทำทุกอย่างเพื่อให้คุณพึงพอใจ และคุณไม่จำเป็นต้องชำระเงินหากไม่พอใจ วางใจเราได้ GUARANTEED™

   
Hampton by Hilton

Hampton by Hilton เป็นแบรนด์ที่ได้รับรางวัลที่ให้บริการนักเดินทางที่เน้นความคุ้มค่าและคุณภาพ ด้วยโรงแรมต่างๆ กว่า 1,900 แห่งใน 15 ประเทศทั่วโลก เราพร้อมให้บริการทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเดินทางเพื่อการพักผ่อนหรือการเดินทางเพื่อธุรกิจของคุณ เพลิดเพลินไปกับที่พักคุณภาพเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ราคาที่เป็นต่อ และการบริการที่เป็นมิตร รวมถึงบริการพิเศษอย่าง WiFi ฟรี และอาหารเช้าเสิร์ฟร้อนๆ ที่รวมอยู่ด้วย ซึ่งทั้งหมดได้รับการรับรองโดยโปรแกรม 100% Satisfaction Guarantee™ ที่ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการมอบการบริการที่เป็นเลิศ

   
Tru by Hilton

ยินดีต้อนรับสู่ Tru by Hilton การปฏิวัติแบรนด์ใหม่ที่ทำให้มีความเรียบง่าย มีชีวิตชีวาและมีพื้นฐานเพื่อคุณค่าสำหรับแขก พร้อมความบันเทิงสำหรับชีวิตและความปรารถนาสำหรับการเชื่อมสัมพันธ์ของมนุษย์ เราได้สร้างสรรค์ประสบการณ์พร้อมด้วยจิตวิญญาณที่มีความเป็นดั้งเดิม กลับสู่ความเรียบง่าย ซึ่งมีพื้นฐานอยู่บนคุณค่าและและยืดมั่นต่อดีเอ็นเอของฮิลตัน เพื่อที่จะชนะใจของแขกผู้มองหาการมีส่วนร่วมในสังคม ความแปลกใหม่และความเรียบง่ายที่มีสีสัน

   
Homewood

Homewood Suites เป็นโรงแรมแบบห้องสวีททั้งหมดในสไตล์ที่พักอาศัย สำหรับนักเดินทางที่กำลังมองหาประสบการณ์การเข้าพักที่เหมือนได้อยู่กับบ้าน ไม่ว่าคุณจะเข้าพักกับเราเพียงไม่กี่คืน หรือเป็นระยะเวลานาน เรามีแนวคิดที่ว่าชีวิตในระหว่างการเดินทางจะต้องมุ่งเน้นไปที่ชีวิต มากกว่าการเดินทาง และ Homewood Suites เป็นโรงแรมที่มีความเหมาะสมและคุ้มค่าอย่างยิ่ง เรามอบห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง ห้องครัวที่ใช้งานได้จริงพร้อมตู้เย็นขนาดใหญ่ การเข้าถึงอินเทอร์เน็ตฟรี บริการอาหารเช้าเสิร์ฟร้อนๆ ฟรีทุกวัน และบริการอาหารค่ำฟรีเกือบทุกคืนสำหรับคืนวันธรรมดา Homewood Suites by Hilton สบายเหมือนอยู่บ้าน

   
Home2

Home2 Suites เป็นโรงแรมเข้าพักยาวแนวใหม่สำหรับตลาดระดับกลาง เราเป็นตัวเลือกที่ทันสมัยและชาญฉลาดสำหรับนักเดินทางที่เน้นความคุ้มค่า โดยให้บริการห้องสวีทขนาดกว้างขวางพร้อมการออกแบบร่วมสมัย และเทคโนโลยีล้ำหน้า เรามุ่งเน้นที่การเชื่อมต่อ การรักษาสิ่งแวดล้อม
และเป็นสถานที่ที่คุณสามารถผ่อนคลายและเป็นตัวของตัวเองได้ โรงแรมที่สามารถพาสัตว์เลีัยงมาเข้าพักได้ของเราแห่งนี้ให้บริการเตียงโซฟา พื้นที่ทำงานที่ปรับเปลี่ยนได้ และที่เก็บของเพิ่มเติม ไม่ว่าคุณกำลังมองหาโอกาสที่จะผ่อนคลายหรือเติมพลัง หากคุณต้องการเข้าพักแบบเป็นส่วนตัวกับครอบครัวและเพื่อนฝูง Home2 Suites เป็นได้มากกว่าที่พักสำหรับวันหยุด HOME2 บ้านหลังที่ 2 ของคุณ