DoubleTree by Hilton Kuala Lumpur

โรงแรมและรีสอร์ทเครือฮิลตัน
ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์
เริ่มต้นที่คืนละ
MYR 341
 
ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน กัวลาลัมเปอร์
The Intermark 348 Jalan Tun Razak, Kuala Lumpur, 50400, Malaysia
โทร : +60-3-21727272
ติดต่อเรา : KULDT.DoubleTreeKL@hilton.com
จองห้องพัก
ค้นหาโรงแรม
วันที่เช็คอิน
วันที่เช็คเอาท์
แผนที่
คลิกเพื่อดูสถานที่ >
เริ่มต้นที่คืนละ 341 บาท
 
ติดต่อเราได้ที่ : +60-3-21727272
จองห้องพัก
ค้นหาโรงแรม
วันที่เช็คอิน
วันที่เช็คเอาท์
ความน่าสนใจ
DoubleTree by Hilton Kuala Lumpur ตั้งอยู่ที่ Intermark at Jalan Tun Razak; โดยเดินจาก Petronas Twin Towers 15 นาทีตามทางเดินเท้าที่นำไปสู่สถานี LRT (Ampang Park) 540 ห้องและร้านอาหาร 5 ร้าน
DoubleTree by Hilton Kuala Lumpur ตั้งอยู่ที่ Intermark ซึ่งเป็นอาคารแบ่งเช่ารวมสำนักงานที่ Jalan Tun Razak สามารถเดินจาก Petronas Twin Towers ใช้เวลา 15 นาทีตามทางเดินที่นำไปสู่สถานี LRT
ไฮไลท์
  • มี “คุกกี้ช็อกโกแล็ตชิป” ไว้บริการเมื่อเช็คอิน
  • เดินจาก Petronas Twin Towers เพียง 15 นาที
  • เชื่อมต่อกับสถานีรถไฟ Ampang Park
ประเภทห้อง
ห้องคิงเอ็กเซ็กคิวทีฟ
King Executive
ตั้งอยู่ชั้นเอ็กเซ็กคิวทีฟ โดยมีเอ็กเซ็กคิวทีฟเลานจ์ มีอาหารเช้าและค็อกเทลสำหรับมื้อค่ำฟรี ห้องขนาด 32 ตร.ม. พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ Sweet Dreams® มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (มีค่าบริการ) และโต๊ะทำงานขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้ปรับตามสรีระ
คิงเอ็กเซ็กคิวทีฟสวีท
King Executive Suite
ห้องสวีทขนาด 111 ตร.ม. มีห้องนั่งเล่นและห้องครัวแยก ฟรีอาหารเช้าและค็อกเทลสำหรับมื้อค่ำที่เอ็กเซ็กคิวทีฟเลานจ์
ห้องพักเตียงคู่สองเตียง
2 Twin Beds Guest Room
ผ่อนคลายในห้องขนาด 32 ตร.ม. ที่มีเตียงเดี่ยว Sweet Dreams® 2 เตียง หมอนป้องกันการแพ้ขนาดใหญ่ และช่องทีวีดาวเทียมให้เลือกชม
ห้องพักเตียงคิงไซส์
King Bed Guest Room
รู้สึกเหมือนอยู่บ้านในห้องขนาด 32 ตร.ม. ที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ Sweet Dreams® 1 เตียง ออกแบบมาเพื่อให้คุณหลับสบาย
ห้องคิงดีลักซ์
King Deluxe
ผ่อนคลายในห้องขนาด 32 ตร.ม. เตียงขนาดคิงไซส์ Sweet Dreams® 1 เตียง พร้อมด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (มีค่าบริการ) และโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ พร้อมเก้าอี้ปรับได้ตามสรีระ และชมวิวทิวทัศน์แสนสวยของกัวลาลัมเปอร์
ห้องทวินดีลักซ์พลัส
Twin Deluxe Plus
ผ่อนคลายในห้องขนาด 32 ตร.ม. ติดแอร์พร้อมเตียงเดี่ยว Sweet Dreams® 2 เตียง อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (มีค่าบริการ) และโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ พร้อมเก้าอี้ปรับได้ตามสรีระ และชมวิวทิวทัศน์แสนสวยของกัวลาลัมเปอร์
ห้องทวินเอ็กเซ็กคิวทีฟ
Twin Executive
ห้องอยู่บนชั้น Executive มีบริการอาหารเช้าและค็อกเทลสำหรับมื้อค่ำฟรีที่ Executive Lounge มีเตียงเดี่ยว Sweet Dreams® 2 เตียง อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง (มีค่าบริการ) และโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ พร้อมเก้าอี้ปรับได้ตามสรีระ
คิงดีลักซ์สวีท
King Deluxe Suite
ผ่อนคลายในห้องขนาด 50 ตร.ม. 1 เตียงนอนที่มีโซนนั่งเล่นแยก และวิวที่สวยงามของกัวลาลัมเปอร์ มีบริการอาหารเช้าและค็อกเทลสำหรับตอนเย็นฟรีที่เอ็กเซ็กคิวทีฟเลานจ์
คิงเทอเรซสวีท
King Terrace Suite
ตั้งอยู่ชั้นบนของโรงแรม มีขนาด 111 ตารางเมตร มีระเบียงกลางแจ้งส่วนตัวสำหรับชมวิวที่สวยงามของกัวลาลัมเปอร์ และ Petronas Twin Towers อันเลื่องลือ มีบริการอาหารเช้าและค็อกเทลตอนเย็นฟรีที่เอ็กเซ็กคิวทีฟเลานจ์หลังจากหมดวันอันยุ่งเหยิง
ห้องอาหารและบาร์
จองได้ที่ +60-3-21727272 >
651
ร้าน Makan Kitchen
Makan Kitchen
สัญลักษณ์ของการทานอาหารในมาเลเซีย Makan Kitchen คือร้านอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดของ DoubleTree โดย Hilton Kuala Lumpur มีเป้าหมายในการแสดง "หมู่บ้านการทานอาหารแบบดั้งเดิม” ทั้งอาหารเมเลย์ จีน อินเดีย และอาหารดั้งเดิมอื่นๆ สไตล์ Peranakan, Kristang และ Iban
652
ร้าน Makan Kitchen
Makan Kitchen
เมื่อคุณเดินเข้ามาในร้าน ทางด้านขวาจะเป็นโซนอาหารจีน ซึ่งคุณจะเห็นห้องทานอาหารแบบส่วนตัว 2 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องสามารถรองรับแขกได้ 12 คน
653
ร้าน Makan Kitchen
Makan Kitchen
ร้าน Makan Kitchen สามารถรองรับผู้ใช้บริการได้ 350 คน โดยเป็นศูนย์กลางการทำอาหารจากเชฟผู้ชำนาญทั้ง 6 ประเภทอาหารไล่ตั้งแต่อาหารมาเลย์ทั่วไป อาหารจีน อินเดีย และอาหารท้องถิ่นอย่าง Peranakan, Kristang และ Iban โดยเสิร์ฟจากครัว & แบบอินเตอร์แอคทีฟของร้าน
789
ร้าน Makan Kitchen
Makan Kitchen
โซนอาหารอินเดียของ Makan Kitchen บริการอาหารของอินเดียทั้งเหนือและใต้ เชฟเตรียมเครื่องเทศพิเศษสุดซึ่งเป็นหัวใจและวิญญาณของอาหารอินเดียในร้าน Makan Kitchen
790
ร้าน Makan Kitchen
Makan Kitchen
อาหารแนะนำรวมฟิเลต์ปลาย่างกับไข่เค็ม ติ่มซำสดใหม่ และเป็ดย่างสไตล์มาเลย์ของร้าน Makan Kitchen ซึ่งย่างนานหลายชั่วโมงจากเตาอบที่ทำขึ้นโดยเฉพาะ
จองได้ที่ +60-3-21727272 >
งานประชุมและจัดเลี้ยง
สอบถามรายละเอียดได้ที่ : +60-3-21727272
+60-3-21727272
654
ห้องแกรนด์บอลรูม
ห้องแกรนด์บอลรูม
ตั้งอยู่บนชั้น 10 ซึ่งรองรับแขกได้ถึง 1,300 คน เหมาะสำหรับงานสังสรรค์ขนาดใหญ่ เช่น งานแต่งงาน งานเลี้ยง และสามารถแบ่งออกเป็นห้องบอลรูมได้ 2 ห้องพร้อมผนังเก็บเสียง
655
ห้องประชุมทั่วไป
ห้องประชุมทั่วไป
ตั้งอยู่บนชั้น 10 สามารถรองรับแขกได้ 90 คน มีจอโปรเจ็กเตอร์แอลซีดี หน้าจอแบบมอเตอร์ และระบบเสียงและไฟขั้นสูงซึ่งมาพร้อมกับแสงธรรมชาติตอนกลางวัน และวิวที่สวยงามจากท้องฟ้าของเมือง
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการลูกค้า
กิจกรรม
ที่เก็บสัมภาระ , แผนกผู้ช่วยส่วนตัว , ห้องฟิตเนส , สระน้ำเค็มกลางแจ้ง , ศูนย์ธุรกิจ , เลานจ์ , รูมเซอร์วิส , ตู้นิรภัย , บริการเครื่องเล่นภาพ/เสียงให้เช่า , บริการด้านไฟฟ้า
อินเตอร์เน็ต
สถานที่ท่องเที่ยว
Petronas Twin Towers และศูนย์ประชุม Kuala Lumpur อันโด่งดังที่สามารถเดินไปได้เพียง 10 นาที และสามารถขึ้นแท็กซี่ไปยังแหล่งช้อปปิ้ง Mecca of Bukit Bintang ได้ในเวลาอันสั้น ตั้งอยู่ที่ Jalan Ampang ที่แยก Jalan Tun Razak และโรงแรมยังตั้งอย่ใจกลาง Embassy Row
เงื่อนไขการบริการ
เช็คอิน
15:00 น.
เช็คเอ้าท์
12:00 น.
สัตว์เลี้ยง
ไม่อนุญาตสัตว์เลี้ยงในบริเวณที่พัก