Hilton Auckland

โรงแรมและรีสอร์ทเครือฮิลตัน
ฮิลตันโอ๊คแลนด์
เริ่มต้นที่คืนละ
NZD 349
 
ฮิลตันโอ๊คแลนด์
Princes Wharf, 147 Quay Street, Auckland 1010, New Zealand
โทร : +64-9-978-2000
ติดต่อเรา : auckland@hilton.com
จองห้องพัก
ค้นหาโรงแรม
วันที่เช็คอิน
วันที่เช็คเอาท์
แผนที่
คลิกเพื่อดูสถานที่ >
เริ่มต้นที่คืนละ 349 บาท
 
ติดต่อเราได้ที่ : +64-9-978-2000
จองห้องพัก
ค้นหาโรงแรม
วันที่เช็คอิน
วันที่เช็คเอาท์
ความน่าสนใจ
โรงแรมแบบบูติคแห่งนี้จัดให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีพร้อมด้วยวิวทิวทัศน์ของท่าเรือในมุมกว้าง ตำแหน่งโรงแรมยื่นเข้าไปในทะเล 300 เมตร และมีตัวเลือกอาหารที่หรูหราให้บรรดานักชิม
ผ่อนคลายในห้องพักที่สะดวกสบายมีระเบียง หรืออัปเกรดเป็นห้อง Deluxe Harbour View เพื่อชมวิวทิวทัศน์ที่งดงามของผืนน้ำ เลือกห้องสวีทเพื่อการแยกพื้นที่ใช้สอยและมุมอาบแดดแบบส่วนตัว
ไฮไลท์
  • ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับเขตธุรกิจ ศูนย์นิทรรศการ และความบันเทิงต่างๆ
  • ห้องพักแบบร่วมสมัย 158 ห้อง และห้องสวีทสุดหรู 7 ห้อง
  • ชมวิวทิวทัศน์ของท่าเรือจากห้องพักแบบ Deluxe Harbour View และห้องสวีท
  • ร้านอาหารทะเลริมน้ำ Bellini บาร์พร้อมบริการค็อกเทลและไวน์ชั้นดี
  • ห้องประชุม 7 ห้อง
  • สระว่ายน้ำวิวมหาสมุทร
ประเภทห้อง
ห้อง Deluxe Harbour View
Deluxe Harbour View
ห้องพักแบบ Deluxe Harbour View เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่งดงามของท่าเรือ Auckland หน้าต่างจากพื้นถึงเพดานที่เปิดออกสู่ระเบียงที่ได้รับการตกแต่งอย่างดี โรงแรม Hilton Auckland ตั้งอยู่ในพื้นที่สะดวกสบายใช้เวลา 5 นาทีในการเดินไปยังแหล่งความบันเทิงของ Auckland และย่านต่างๆ ในเขตพื้นที่ทางธุรกิจได้
ห้องโบว์สวีท
Bow Suite
ห้องโบว์สวีทโรงแรม Hilton Auckland จัดให้บริการที่ครบครัน 180 องศา พร้อมระเบียงส่วนตัวที่ออกแบบให้เหมือนรูปทรงของเรือสำราญที่หรูหรา
ห้องสวีทเพื่อการผ่อนคลาย
Relaxation Suite
ห้องสวีทเพื่อการผ่อนคลายของโรงแรม Hilton Auckland มีขนาดกว้างขวาง พร้อมด้วยเลานจ์แยกจากพื้นที่ห้องนอน และยังมีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกับวิวทิวทัศน์เหนือท่าเรือ Auckland และหมู่เกาะ Hauraki Gulf
ห้องสวีท Presidential
Presidential Suite
พร้อมวิว 270 องศาที่ตื่นตาตื่นใจของ Auckland Harbour และหมู่เกาะโดยรอบ ห้องสวีท Presidential มีเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น อ่างอาบน้ำ ฝักบัวแบบดับเบิล เตียงนอนขนาดคิงส์ไซด์ พื้นที่สำหรับทานอาหาร เตียงนอนอาบแดด และเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งบนระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่
ห้องคิงฮิลตัน
King Hilton Guestroom
ตื่นมาในห้องที่ออกแบบแบบร่วมสมัยของ Hilton Auckland พร้อมพื้นที่นั่งเล่นและระเบียง มีโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ เช็คอีเมลจากอินเตอร์เน็ต ผ่อนคลายด้วยการดูทีวี หรือเพิ่มสดชื่นโดยการอาบน้ำในห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อมด้วยฝักบัวแบบอัตโนมัติ
ห้องพักแบบ Deluxe พร้อมวิวทิวทัศน์ของท่าเรือ
Deluxe Harbour View
เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ของผืนน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจจากห้อง Deluxe Harbour View Plus ที่มีหน้าต่างสูงจากพื้นถึงเพดานและผนังเพียง 2 ด้าน ห้องนี้ยังมีบนระเบียงที่ได้รับการตกแต่งอย่างดีพร้อมด้วยวิวทิวทัศน์ของท่าเรือ Auckland อีกด้วย
ห้องพักธรรมดาแบบเตียงนอนเดี่ยว 2 เตียง
Twin Hilton Guestroom
ห้องพักแบบเตียงนอนเดี่ยว 2 เตียง มีให้บริการในห้องพักธรรมดา, ห้อง Deluxe Harbour View และห้องพักแบบ Deluxe Harbour View Plus ของโรงแรม Hilton Auckland
ห้องอาหารและบาร์
จองได้ที่ +64-9-978-2000 >
833
ร้านอาหารประเภทปลา
FISH
ร้านอาหารประเภทปลาจัดให้บริการท่ามกลางวิวทิวทัศน์ทางด้านตรงข้ามอ่าว Auckland ที่สวยงามจนแทบหยุดหายใจ เมนูสุดสร้างสรรค์ของ Executive Chef Shane Yardley และบรรยากาศที่ผ่อนคลาย
834
ร้านอาหารประเภทปลาที่การออกแบบที่มีสไตล์และการตกแต่งภายในแบบร่วมสมัย
FISH
เมนูอาหารที่รวมทั้งเนื้อและอาหารมังสวิรัต ร้านอาหารที่นำโดยพ่อครัวชื่อดัง Simon Gault พร้อมวิวที่สวยงามของผืนน้ำ
835
ห้อง Acquamarine สามารถรองรับผู้ใช้บริการได้ถึง 450 ท่านสำหรับการนั่งรับประทานอาหาร
AQUAMARINE
ที่ห้อง Acquamarine สามารถรองรับผู้ใช้บริการได้ถึง 450 ท่าน สำหรับการนั่งทานอาหารมื้อค่ำ มีหน้าต่างที่สูงจากพื้นไปถึงเพดานที่เปิดไปยังระเบียงบนท่าเรือ
จองได้ที่ +64-9-978-2000 >
งานประชุมและจัดเลี้ยง
สอบถามรายละเอียดได้ที่ : +64-9-978-2000
+64-9-978-2000
745
ห้องประชุมผู้บริหาร
Executive Boardroom
ห้องประชุมที่สะดวกสบายมีที่นั่ง 12 ที่ และเหมาะสำหรับการประชุมพิเศษ การนำเสนองานลูกค้า หรือการประชุมผู้บริหารแบบส่วนตัว ตั้งอยู่ถัดจากร้านอาหารประเภทปลา และห้องประชุมก็เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารในแบบส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นมื้อเช้าหรือมื้อค่ำ กระจกประตูห้องประชุมขนาดใหญ่ เปิดสู่ดาดฟ้าพร้อมด้วยวิวทิวทัศน์ที่งดงามจนต้องตกตะลึงของ Auckland Harbour และที่อยู่ไกลออกไป
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการลูกค้า
กิจกรรม
ห้องฟิตเนส , สระน้ำอุ่นกลางแจ้งแบบมีคลื่น , รูมเซอร์วิส , แผนกผู้ช่วยส่วนตัว , บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ , ที่เก็บสัมภาระ , ตู้นิรภัย , ห้องประชุม
อินเตอร์เน็ต
สถานที่ท่องเที่ยว
ใช้บริการทีมพนักงานต้อนรับที่พร้อมให้บริการและจัดทัวร์ท่องเที่ยว Auckland ตลอด 24 ชั่วโมง เดินเที่ยว Viaduct Harbour และ Wynyard Quarter และเรียนรู้ประวัติศาสตร์ทางทะเลของ Auckland ที่พิพิธภัณฑ์ , Voyager Maritime ล่องเรือเช่าเหมาลำหรือ Americas Cup สำรวจประเทศ หรือเรียนรู้ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของนิวซีแลนด์ที่พิพิธภัณฑ์อนุสรณ์สถานสงครามของ Auckland ใน Domain Park
เงื่อนไขการบริการ
เช็คอิน
15:00 น.
เช็คเอ้าท์
12:00 น.
สัตว์เลี้ยง
ไม่อนุญาตสัตว์เลี้ยงในบริเวณที่พัก