Hilton Queenstown Resort & Spa

โรงแรมและรีสอร์ทเครือฮิลตัน
ฮิลตัน ควีนส์ทาวน์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
เริ่มต้นที่คืนละ
NZD 212
 
ฮิลตัน ควีนส์ทาวน์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
Kawarau Village, 79 Peninsula Rd, Queenstown, 9300, New Zealand
โทร : +64-3-4509400
ติดต่อเรา : queenstown.info@hilton.com
จองห้องพัก
ค้นหาโรงแรม
วันที่เช็คอิน
วันที่เช็คเอาท์
แผนที่
คลิกเพื่อดูสถานที่ >
เริ่มต้นที่คืนละ 212 บาท
 
ติดต่อเราได้ที่ : +64-3-4509400
จองห้องพัก
ค้นหาโรงแรม
วันที่เช็คอิน
วันที่เช็คเอาท์
ความน่าสนใจ
เข้าพักที่ Hilton Queenstown Resort & Spa แล้วคุณจะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมที่หรูหราครบครัน พร้อมมองออกไปเห็นทิวทัศน์ของทะเลสาบวากาติปูและภูเขาเล่นสกีชื่อดังของโลก
ตั้งอยู่ใจกลางหมู่บ้านคาวารอ รีสอร์ทที่ได้รับรางวัลแห่งนี้ตั้งตระหง่านอยู่บนทำเลที่หาได้ยากบนชายฝั่งอันเงียบสงบของทะเลสาบวากาติปู
ไฮไลท์
  • ตั้งอยู่บนเกาะทางตอนใต้ของนิวซีแลนด์ มองออกไปเห็นทิวทัศน์ของทะเลสาบวากาติปูอันเงียบสงบ
  • เพียง 5 นาทีจากสนามบินนานาชาติควีนส์แลนด์ ที่นี่อยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองของควีนส์แลนด์
  • สระว่ายน้ำในร่มที่มีเครื่องทำความร้อนและศูนย์ฟิตเนส Precor โดย Hilton ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
  • eforea: สปาที่ Hilton มอบทรีทเมนต์จากธรรมชาติและใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก
  • เลือกจัดงานในห้องประชุมในอาคารหรือระเบียงด้านออกก็ได้ เหมาะสำหรับการประชุมและงานเลี้ยง
ประเภทห้อง
ห้องพักคิงฮิลตัน
King Hilton
รู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านในห้องกว้างขวางของ Hilton Queenstown Resort & Spa ที่มีเตียงคิงไซส์แสนสบายและทีวี LCD ติดต่อกับโลกภายนอกผ่านอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง ผ่อนคลายในเลานจ์อุ่นสบายหน้าเตาผิง และสดชื่นไปกับห้องน้ำทันสมัยพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรามากมาย ฝักบัวและอ่างอาบน้ำจะแยกคนละส่วน
ห้องวากาติปูสวีท
Wakatipu Suite
พักผ่อนให้เต็มที่ในห้องสวีทวากาติปูที่ Hilton Queenstown Resort & Spa เราตกแต่งห้องอย่างสวยงามในสไตล์ "อัลไพน์" ในโทรสีแบบธรรมชาติสดใสและมีบรเวณเลาจน์แยกต่างหาก
ห้องดีลักซ์วิวทะเลสาบ
Deluxe Lake View
ให้รางวัลกับตัวเองกับห้องคิงฮิบตันดีลักซ์วิวทะเลสาบอันหรูหรา ที่ออกแบบมาเพื่อผสมผสานความสะดวกสบายทันสมัยและความหรูหราโอ่อ่า ห้องเป็นสไตล์ "อัลไพน์" พร้อมท่อนซุงสีน้ำตาลและโทนสีธรรมชาติสดใส ห้องดีลักซ์ทุกห้องมองเห็นวิวของทะเลลสาบวากาติปูแบบสุดลูกหูลูกตาอละบริเวณเลานจ์รวมพร้อมเตาผิงแบบแก๊ส เป็นการพักผ่อนท่ามกลางทะเลสาบที่สมบูรณ์แบบ ชมภาพยนตร์โปรดของคุณในจอทีวี LCD ขนาดใหญ่ ติดต่อกับโลกภายนอกด้วยอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง และสดชื่อกับห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกส่วนกัน
ห้องพักคิงฮิลตัน
King Hilton
เราออกแบบห้องโดยคำนึงถึงความหรูหราและความสะดวกสบายทันสมัย ห้องพักที่ Hilton จึงตกแต่งในสไตล์อัลไพน์ พร้อมท่อนซุงสีน้ำตาลและโทนสีธรรมชาติสดใส ห้องพักที่กว้างขวางของเรามีขนาดตั้งแต่ 44- 55 ตารางเมตร พร้อมห้องอาบน้ำ 4 จุดที่แยกอ่างและฝักบัว ห้องนอนแบบคิงไซส์หรือเตียงคู่ รวมถึงบริเวณเลานจ์ส่วนกลางที่มีเตาผิงและระเบียง วิวที่งดงาม ไม่ว่าจะเป็นสวน ภูเขา และทะเลสาบ
Lakeside Residence แบบ 1 ห้องนอน
1 Bedroom Lakeside Residence
เพลิดเพลินกับวิวภูเขาในที่พักแบบสตูดิโอแบบโล่งสบายและหรูหราทันสมัย มีห้องครัวที่ตกแต่งพร้อม ห้องน้ำดีไซน์สวยและมุมซักผ้าที่ทันสมัย
Lakeside Residence 2 ห้องนอน
2 Bedroom Lakeside Residence
Hilton Lakeside Residence ดีลักซ์ 2 ห้องนอน เห็นห้องนอนและพื้นที่นั่งเล่น
ห้องอาหารและบาร์
จองได้ที่ +64-3-4509400 >
627
Wakatipu Grill
Wakatipu Grill
Wakatipu Grill ภัตตาคารประจำโรงแรมของเราสะท้อนสิ่งที่ดีที่สุดของนิวซีแลนด์ได้อย่างชัดเจน ลิ้มรสชาติแห่งนิวซีแลนด์ที่จะทำให้คุณติดใจ เพลิดเพลินกับวิวทะเลสาบที่สวยงามและความน่าตื่นเต้นของครัวแบบเปิดโล่งและเตาย่าง
จองได้ที่ +64-3-4509400 >
งานประชุมและจัดเลี้ยง
สอบถามรายละเอียดได้ที่ : +64-3-4509400
+64-3-4509400
767
ห้อง Coronet
Coronet Meeting Room
ห้อง Coronet II ที่สดใสและร่วมสมัยตั้งอยู่ในชั้น 3 ตัวห้องรับแสงธรรมชาติจากภายนอกอย่างเต็มที่ ห้องมีขนาด 24 ตารางเมตรและสามารถรองรับแขกได้มากถึง 40 ราย (แบบเทียร์เตอร์) ห้อง Coronet II อยู่ติดกับระเบียงที่รับอากาศภายนอกพร้อมวิวที่สวยงามของทะเลสาบวากาติปูและภูเขารอบๆ ห้องนี้เล็กกว่า Coronet อีกห้องหนึ่งและเหมาะสำหรับการจัดการประชุมบอร์ด
768
ห้อง Cardrona
Cardrona Meeting Room
จัดการประชุมได้ถึง 8 คนที่ห้องบอร์ด Cardrona ที่ Hilton Queenstown Resort & Spa ที่ให้ความสว่างโดยแสงธรรมชาติและมองออกไปเห็นสวน พร้อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบไร้สายและอุปกรณ์เสียงและภาพที่ทันสมัยครบครัน ติดต่อได้ที่ศูนย์ธุรกิจที่ชั้น 1
769
ห้อง Remarkables
Remarkables Meeting Room
ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 เป็นห้องที่เล็กกว่าในบรรดาห้อง The Remarkables รองรับแขกได้ถึง 100 คน (สไตล์เธียเตอร์) ห้องจัดงานที่ไม่มีเสานี้สามารถเข้าได้จากบันไดของล็อบบี้หรือจากลิฟท์ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงไปยังระเบียงด้านนอกได้จากห้องโถงหน้างาน ซึ่งจะมองออกไปเห็นทะเลสาบวากาติปู
770
ห้องประชุมวิวทะเลสาบ
Lakeside Boardroom
ห้องประชุมวิวทะเลสาบ
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการลูกค้า
กิจกรรม
ห้องฟิตเนส , สระว่ายน้ำพร้อมเครื่องทำความร้อนในร่ม , ซาวน่าและห้องสตรีม , รูมเซอร์วิส , แผนกผู้ช่วยส่วนตัว , บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ , ที่เก็บสัมภาระ , ตู้นิรภัย , ห้องประชุม , ศูนย์สปา
อินเตอร์เน็ต
สถานที่ท่องเที่ยว
ตั้งอยู่บนทะเลสาบวากาติปูที่มีวิวที่งดงาม รีสอร์ทของเราอยู่ใกล้กับบริเวณเล่นสกีหลักของภูเขา สนามกอล์ฟระดับโลก และสถานที่ท่องเที่ยงมากมายที่ทำให้ควีนส์แลนด์ได้รับการกล่าวขานว่าเป็น 'เมืองหลวงแห่งการผจญภัยของโลก'
เงื่อนไขการบริการ
เช็คอิน
12.00 น.
เช็คเอ้าท์
15.00 น.
สัตว์เลี้ยง
ไม่อนุญาตสัตว์เลี้ยงในบริเวณที่พัก